CÔNG TY CP ĐT TM XNK NÔNG HÓA XANH

Công ty CP ĐT TM XNK Nông Hóa Xanh là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh sản phẩm phân bón cao cấp trên toàn quốc. Công ty luôn tự hào đem những tiến bộ khoa học trong nhiều lĩnh vực: Nông học, Công nghệ Sinh học, Hóa học, Công nghệ Thông tin để ứng dụng vào ngành nông nghiệp nhằm đêm lại lợi ích cao nhất cho bà con nông dân.

Với đội ngũ Thạc sĩ, Kỹ sư có chuyên môn sâu và dây chuyền công nghệ hiện đại, Công ty cho ra đời các dòng sản phẩm sinh học công nghệ cao, thân thiện với môi trường: Nano bạc, naono Đồng, Nano Chitosan, sản phẩm vi sinh…Ngoài ra công ty còn nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phân bón cao cấp từ các nước trên thế giới như: Isael, Tây Ban Nha, Australia, Italia… Đặt biệt, Công ty hiện đang sở hữu một trong những hang dơi có trữ lượng lớn nhất cả nước tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai với dòng sản phẩm PHÂN DƠI SỆT đặc trưng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tuân thủ các qui định của pháp luật
Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự sống còn của Công ty
Hạnh phúc khi được hỗ trợ bà con nông dân có được mùa bội thu
Lấy chữ TÂM và chữ TÍN làm kim chỉ nam

SỨ MỆNH

Nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học để cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho ngành sản xuất nông nghiệp nước nhà. Vì một nền nông nghiệp Việt Nam tiên tiến, bền vững, vì sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm hữu cơ vi sinh, hữu cơ sinh học và thuốc phòng trừ bênh sinh học theo hướng thân thiện với môi trường.