THÀNH PHẦN:
Canxi (Ca): 12%
Boron (B): 2%
Mangie (Mg): 0,3%
Kẽm (Zn): 450ppm
Mangan (Mn): 400ppm %
GA3: 300ppm
NAA: 450ppm
Chất hữu cơ (OM): 20%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Giai đoạn trước khi hoa nở 5-7 ngày: Dùng 1 chai (500ml) pha 400 lít nước, phun ướt đều cả cây.
- Giai đoạn trái sau khi sổ nhị 3-5 ngày: Dùng 1 chai (500ml) pha 300 lít nước, phun ướt đều cả cây, phun nhắc lại sạu 7 ngày
CÔNG DỤNG
- Giúp ra hoa đều và đồng loạt, hạt phấn khỏe mạnh, tăng tỉ lệ thụ phấn, đậu trái.
- Chống rụng trái, thối trái, nứt trái, khô đầu hoa, thối hoa do thiếu Canxi và Bo.
- Giúp trái lớn nhanh, bóng đẹp, nặng ký.
VAI TRÒ (Bo) ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG
- Canxi và Bo là 2 thành phần dinh dưỡng quan trọng đối với cây trồng đặc biệt trong giai đoạn ra hoa đậu trái, đây là giai đoạn quyết định đến năng suất mùa vụ.
- Bo rất cần thiết cho quá trình phân chia tế bào và quá trình thụ phấn của cây. Giúp sự hình thành và phân hoá mầm hoa, tăng cường sức sống hạt phấn, tăng tỷ lệ đậu trái, giúp giảm rụng hoa và trái non.
- Bo có liên quan đến quá trình tổng hợp Protein, Lipid, làm tăng hàm lượng đường và các Vitamin trong củ, quả, ngăn ngừa sự thối rữa, giúp bảo quản nông sản được lâu sau thu hoạch.
- Bo ảnh hưởng đến sự hấp thu và sử dụng canxi, đồng thời giúp điều chỉnh tỷ lệ K/Ca trong cây.
Lưu ý:
- Phun tưới và lúc sang sớm hoặc trời mát.
- Lắc đều sản phẩm trước khi dung.
- Bảo quản sản phẩm trong mát.
- Sử dụng được cho tất cả cây trồng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.