THÀNH PHẦN:
Canxi (Ca):6,5%; Mangie (Mg): 3,2%; Amino axit 5%; Sắt (Fe) : 0,3%; Kẽm (Zn): 0,15%; Mangan (Mn): 0,4%; GA3: 300ppm; NAA: 450ppm; Boron (B): 2100 ppm.
CÔNG DỤNG:
- Cung cấp đầy đủ dưỡng chất: Đạm, Lân, Kali, Trung vi lượng và axit amin cho cây trồng.
- Kích thích sinh trưởng, giúp lá xanh dày, thân to mập, ra hoa nhiều, trái lớn nhanh, màu sắc đẹp, hương vị thơm ngon.
- Chống thối trái, hạn chế rụng trái non.
VAI TRÒ CỦA CANXI VÀ MAGIÊ
- Canxi (Ca): Canxi là thành phần của màng tế bào và cấu trúc nhiễm sắc thể, Canxi cần thiết cho sự phân chia tế bào, hoạt hoá nhiều loại enzim, giải độc, trung hòa axít hữu cơ trong cây. Canxi giúp quả tròn đều, tăng độ ngọt, chống thối trái, rụng trái
- Thiếu Canxi: rễ kém phát triển, lá non, ngọn bị xoăn lại, cây trồng dễ bị nhiễm bệnh, đầu hoa, quả non bị thối, trái rụng.
- Magiê (Mg): Magiê là thành phần cấu tạo diệp lục, đóng vai trò quan trọng cho quá trình quang hợp, hoạt chất của hệ enzim, chuyển hóa cacbonhydrat và tổng hợp axít nuclêic. Magiê giúp tăng độ ngọt,quả xanh đẹp, màu sắc tự nhiên
- Thiếu Magiê cây quang hợp kém, lá úa vàng, mép lá cuốn lại, quả
HƯỚNG ĐẪN SỬ DỤNG:
Giai đoạn cây con:
- Phun qua lá: Pha 500ml/400 lít nước
- Tưới gốc:Pha 500ml/ 300 lít nước
- Phun hoặc tưới vào sáng sớm hoặc trời mát. Định kỳ 7-10 ngày/lần.
Giai đoạn cây sinh trưởng, nuôi trái và sau khi thu hoạch:
- Phun qua lá: Pha 500ml/ 400 lít nước
- Tưới gốc:Pha 500ml/ 200- 300 lít nước
- Phun hoặc tưới vào sáng sớm hoặc trời mát. Định kỳ 7-10 ngày/lần.
Lưu ý:
- Lắc đều sản phẩm trước khi dung.
- Bảo quản sản phẩm trong mát.
- Sử dụng được cho tất cả cây trồng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.