THÀNH PHẦN
Đạm(Nts) | 4% |
Lân (P2O5hh) | 2,5% |
Kali (K2Ohh) | 3,5% |
Caxi (Ca) | 120ppm |
Magiê(Mg) | 150 ppm |
Sắt (Fe) | 600ppm |
Boron (B) | 720 ppm |
Zinc (Zn) | 500 ppm |
Copper (Cu) | 250 ppm |
Mangan (Mn) | 200 ppm |
Chất hữu cơ | 5% |
ĐẶC ĐIỂM
- Bánh dầu (bã đậu phộng) là phụ phẩm sau khi ép đậu phộng để lấy dầu (dầu phộng).
- Bánh dầu có giá trị dinh dưỡng rất cao, thường dùng làm thức ăn cho gia sức và gia cầm.
- Bánh dầu có thể bón trực tiếp cho cây trồng như là loại phân bón nhả chậm hoặc ủ để bón cho cây.
CÔNG DỤNG
- Chế phẩm Multi Peanut được chiết xuất hoàn toàn từ bã đậu phộng qua quá trình lên men vi sinh rất tốt cho cây trồng và an toàn đối với người sử dụng
- Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng: đa, trung vi lượng và nguồn hữu cơ tự nhiên, axit amin cho cây trồng thúc đẩy sinh trưởng, phát triển của cây.
- Kích thích ra rễ, bung đọt, nẩy chồi mạnh, hoa nhiều, giảm rụng quả non.
- Quả lớn nhanh, màu sắc đẹp
- Tăng khả năng chống chịu với thời tiết bất lợi.
- Tăng năng suất, chất lượng nông sản
- Ngoài ra trong chế phẩm còn có các loại amino axit, hệ vi sinh vật có lợi cho đất và cây trồng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Hoa lan và hoa hồng: pha 20 – 30ml/bình 16 lít phun đều trên hai mặt của lá, định kỳ 5 -7 ngày/lần
- Mai vàng và bonsai: pha 30- 40ml/bình 16 lít phun đều trên hai mặt của lá, định kỳ 5 -7 ngày/lần
- Cây ăn trái, cây công nghiệp: Pha 300 – 400 ml/ bình 200 lít. Phun ướt đều lá.
- Rau và hoa màu: pha 20- 40ml/bình 16 lít phun đều trên hai mặt của lá, định kỳ 5 -7 ngày/lần
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.